Sóc Trăng - Khen thưởng đột xuất trong công tác chống buôn lậu trên biển

Chiều ngày 07/4/2021, tại trụ sở Bộ Chỉ huy Bộ Đội biên phòng, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh đã tổ chức buổi lễ trao Quyết định khen thưởng đột xuất. Đến dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Em – Cục trưởng Cục Quản lý thị trường - Phó trưởng Ban thường trực BCĐ 389 tỉnh, đã trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh.

Với quyết tâm đấu tranh, phòng chống buôn lậu trên biển lực lượng Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên tuyến biển, Hải Đội 2 thuộc lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Sóc Trăng đã bắt giữ và xử lý vụ vận chuyển hàng lậu trên vùng biển của tỉnh Sóc Trăng, với số lượng 25.860 lít dầu DO.

Nhằm kịp thời động viên tinh thần và tạo động lực cho lực lượng làm công tác chống buôn lậu gian lận thương mại và hàng giả của tỉnh nói chung, với vai trò là Thường Trực Ban Chỉ đạo 389 tỉnh, Cục Quản lý thị trường đã tham mưu Trưởng BCĐ 389 tỉnh ban hành Quyết định khen thưởng đột xuất cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích trong bắt giữ, xử lý vụ việc nêu trên.

Thừa ủy quyền của Trưởng Ban Chỉ đạo 389, chiều ngày 07/4/2021 tại Hội trường Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Nguyễn Hùng Em – Cục trưởng Cục Quản lý thị trường - Phó trưởng Ban thường trực BCĐ 389 tỉnh, đã trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh. Tham dự buổi trao quyết định khen thưởng còn có đại tá Trịnh Kim Khâm – Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy Bội đội Biên phòng tỉnh.

Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp
Cục Quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng